Thông tin cần biết khi in hộp giấy ép kim

hộp mỹ phẩm ép kim

Ngày nay, các loại mỹ phẩm ngày càng đa dạng và phong phú với đầy đủ chức năng và mẫu mã, ngày càng thỏa mãn được nhu cầu khách hàng, chính điều này cũng kéo theo sự cạnh tranh gay gắt trong ngành sản xuất mỹ phẩm. In hộp mỹ phẩm ép kim White body lotion ra đời nhằm tạo ra điểm khác biệt, gây ấn tượng với khách hàng, góp phần tạo ra một vị thế cạnh tranh cho thương hiệu của nó.

Tương tự giấy in hộp cà phê, hộp mỹ phẩm ép kim White body lotion được sản xuất trên giấy Ivory, sử dụng công nghệ in offset và các công đoạn sau khi in để làm tăng thêm vẻ đẹp cho chiếc hộp.

hộp mỹ phẩm ép kim

Thông tin khi đặt in hộp giấy ép kim:

Giấy Ivory dùng để làm hộp là loại giấy chất lượng cao, cứng và độ đàn hồi tốt. Mặt giấy thường là màu trắng (hoặc các màu sáng), độ mịn và độ bóng rất cao do được xử lý qua thiết bị “siêu cán láng” (super calender). Loại giấy này có một số đặc điểm nổi bật:

  • Độ trắng và độ sáng tạo sự so sánh rõ rệt giữa hình ảnh đã in và bản giấy chưa in.
  • Lớp tráng mỏng trên bề mặt mang độ bền ổn định, đem lại hiệu quả cao cho bản in và tính sang trọng cho thành phẩm.
  • Dễ dàng cho việc thực hiện các công đoạn sau khi in như bế, dập nổi, cấn… cán màng, ép kim … để mang lại đường nét chính xác cho sản phẩm
  • Định lượng cơ bản (g/m2): 210, 230, 250, 270, 300, 350 và 400 gsm.

Chính vì những đặc điểm trên nên giấy ivory có nhiều ứng dụng để làm nguyên liệu in hộp giấy, túi giấy cao cấp, in hộp mỹ phẩm,xà phòng, dược phẩm, thuốc lá, danh thiếp, menu, thiệp mời….

mẫu hộp mỹ phẩm ép kim

Lợi ích của công nghệ in ép kim:

Hộp mỹ phẩm ép kim White body lotion được in trên công nghệ in offset – là một kỹ thuật phổ biến trong in ấn trong đó có một số đặc điểm nổi bật:

  • Chất lượng hình ảnh in ấn cao – nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su trong máy in áp đều lên bề mặt cần in.
  • Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).
  • Việc chế tạo các bản in dễ dàng hơn.
  • Các bản in có tuổi thọ lâu – vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

Sau khi in, hộp mỹ phẩm ép kim White body lotion được cán màng bóng và ép kim để làm nổi bật thêm chiếc hộp. Cán màng bóng làm cho hộp mỹ phẩm thêm phần bóng bẩy và sang trọng hơn. Ép kim là một công đoạn sau khi in khá phổ biến hiện nay, nó làm nổi bật thêm tên sản phẩm hoặc những hoa văn bằng những ánh kim óng ánh, điều này sẽ tạo nên phần sang trọng cần thiết cho hộp, đặc biệt là loại hộp mỹ phẩm.

Thông tin được chia sẻ từ website in bảo ngọc

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẤM GỌI