Tìm hiểu tem niêm phong decal là như thế nào

tem nhãn niêm phong

Chắc hẳn khi mua một sản phẩm hàng hóa nào đó bạn sẽ nhìn thấy sản phẩm đó được dán một loại tem để bảo vệ. Khi sử dụng thì bạn bóc tem đó ra, đó chính là tem niêm phong. Vậy tem niêm phong là gì? và in tem nhãn bảo ngọc giá rẻ như thế nào

in decal niêm phong
in decal niêm phong

Thông tin cơ bản về tem niêm phong

Tem niêm phong là một loại nhãn tự dán, được sử dụng để dán lên các đồ dùng, vật dụng nhằm ngăn ngừa các hàng động bóc, tráo đổi, sủ dụng mà chưa có sự cho phép. Chính vì đmả bảo điều đó nên tem niêm phong cần được sử dụng bằng những chất liệu đặc biệt.

Tem niêm phong ngoài chức năng niêm phong thì còn có thể sử dụng như một loại tem bảo hành, tem chống hàng giả cho sản phẩm hàng hóa. Bên cạnh tem thì phiên bản lớn hơn chính là băng keo niêm phong, được sử dụng cho các loại bao bì giấy trong vận chuyển hàng hóa, hay ứng dụng niêm phong nhà cửa, đồ dùng,….

tem nhãn niêm phong
tem nhãn niêm phong

Chất liệu của tem niêm phong

Trước kia, khi công nghệ in ấn chưa phát triển, các chất liệu sử dụng để làm tem nhãn cũng chưa đa dạng thì người ta làm tem niêm phong bằng cách sử dụng giấy in, đóng dấu giáp lai sau đó dán lên sản phẩm, khu vực cần niêm phong.

Đặc điểm của hình thức này là dễ dàng sử dụng nhưng cũng dễ bị rách khi có va chạm, thậm chí có thể tháo bở một cách dễ dàng, bị bay màu theo thời gian và bị bong tróc khi có sự thay đổi của thời tiết do lớp keo bị khô.

Chất liệu decal giấy, giấy vỡ là một chất liệu được sử dụng để làm tem niêm phong tương đối nhiều, với ưu điểm là có thể cung cấp các thông tin như logo, hình ảnh để tạo sự nhận biết về sản phẩm. Tuy nhiên, theo thời gian màu sắc cũng dễ bị mất đi, lớp giấy cũng dễ bị bong tróc khi có va chạm. bạn muốn in decal có thể liên hệ tại đây

in tem nhãn niêm phong
in tem nhãn niêm phong

Chất liệu decal nhựa với hai loại cơ bản là nhựa trong, nhựa sữa. Loại decal nhựa khi được sử dụng thì có nhiều ưu điểm hơn loại decal giấy. Có thể sử dụng rong thời gian dài mà không bị may màu, ít bị bong tróc khi va chạm, do được làm từ chất liệu nhựa, dẻo dai, bền chắc. Ngoài ra, có thể được sử dụng trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Tất nhiên, chất liệu này cũng không phải hoàn toàn tốt bằng những công cụ như máy khò, dao lam,… người khác có thể bóc tem ra một cách dễ dàng và làm tem gỉa thay thế.

Chất liệu in decal hologram là chất liệu tốt nhất cho sản phẩm tem niêm phong. Đây là loại tem khó làm giả, nếu làm giả thì chi phí sẽ rất đắt vì có quy trình và nguyên liệu tạo thành rất phức tạp. Chính vì thế, sử dụng loại tem niêm phong chất liệu này sẽ có hiệu quả mang lại là tốt nhất.

Xem thêm sản phẩm tin tức khác cấu tạo của cấu tạo của decal là như thế nào ?