In túi giấy quảng cáo có đặc điểm gì?

In túi giấy quảng cáo mỹ phẩm

Túi giấy bạn thường nhận được có thể đơn giản là túi được in với họa tiết hay màu sắc thông thường hay với nhiều thông tin khác nhau. Mục đích sử dụng hiện nay khi in túi giấy không chỉ là để chứa đựng mà còn là công cụ quảng cáo thương hiệu nữa.

Vì sao túi giấy là phương tiện quảng cáo?

Những vai trò cơ bản của túi giấy có thể kể đến đó là chứa đựng, bảo vệ hàng hóa, tạo sự tiện lợi cho người tiêu dùng khi mua hàng. Với thiết kế có quai xách tiện dụng, túi giấy thích hợp với những vai trò này.

In túi giấy đẹp hcm
In túi giấy đẹp hcm

Bên cạnh đó, một ứng dụng khá đặc biệt của túi xách giấy trong thời điểm hiện tại có thể kể đến chính là dùng để quảng cáo cho sản phẩm cũng như thương hiệu. Điều này dễ thấy, nhờ vào khả năng in ấn hình ảnh, màu sắc linh hoạt trên bề mặt giấy.

Sử dụng túi giấy với những lợi ích của mình giúp cho việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu trở nên có hiệu quả hơn. Kết hợp với in hộp giấy, các ấn phẩm văn phòng khác như giấy tiêu đề, bao thư,… tạo nên sự đồng bộ cho hệ thống nhận diện, từ đó giúp cho việc quảng bá trở nên có hiệu quả và đồng bộ hơn nhiều.

In túi giấy quảng cáp giá rẻ
In túi giấy quảng cáp giá rẻ

Đặc điểm túi giấy quảng cáo

Khác với khi in túi giấy trơn thông thường, túi quảng cáo có đặc điểm cơ bản của túi giấy, kết hợp với đó là những đặc điểm riêng.

  • Được in ấn với nhiều hình ảnh, màu sắc khác nhau. Mỗi doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh nhỏ, khi đặt in túi sẽ sử dụng những hình ảnh, màu sắc khác nhau để thể hiện cho thương hiệu của mình. Điều này giúp tạo sự nhận diện tốt hơn, đồng thời cũng tạo nên sự đa dạng cho sản phẩm in bao bì túi giấy này.
  • Kích thước đa dạng của túi giấy cũng được thể hiện ở đây, bởi những sản phẩm được chứa đựng từ các đơn vị đặt in không giống nhau, nên yêu cầu về kích thước của túi cũng có sự thay đổi để phù hợp.
In túi giấy quảng cáo mỹ phẩm
In túi giấy quảng cáo mỹ phẩm
  • Sử dụng chất liệu giấy đa dạng: cũng giống như các sản phẩm khác, giấy in cho túi quảng cáo được dùng có những loại cơ bản là couche, bristol, duplex, ivory, hay chất liệu đặc biệt là giấy kraft, mỹ thuật.
  • Ứng dụng nhiều phương pháp gia công khác nhau là điểm nổi bật nhất của sản phẩm này. Bởi để tạo được hiệu quả quảng cáo tốt thì túi giấy cần được thể hiện một cách ấn tượng, và các phương pháp gia công chính là cách để tạo nên tính thẩm mỹ cũng những hiệu ứng đặc biệt đó. Các phương pháp thường được dùng là cán màng, ép kim, in phủ UV, dập chìm, nổi,…