Ưu điểm của in bao bì giấy decal

Công nghệ in ấn, ngày càng được chú trọng và phát triển và đi đôi sự phát triển đấy chính là sự ra đời của các mẫu bao bì giấy Decal. Vậy, bao bì giấy Decal là gì? Ưu điểm của loại bao bì giấy Decal này là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về loại in bao bì giấy decal này thông qua bài viết dưới đây nhé!

in decal nhãn
in decal nhãn

1.     Giới thiệu về bao bì giấy Decal.

Bao bì giấy decal được coi như là một loại bao bì giấy dạng đặc biệt. Nếu bao bì giấy thông thường được in ấn trên chất liệu giấy thì nguyên liệu để in ấn bao bì giấy lại là một loại nhựa dẻo, trong. Chính vì đặc điểm trên mà bao bì giấy Decal cho độ dai, độ bền cao hơn rất nhiều so với các loại bao bì giấy thông thường.

Ngoài ra, thay vì việc dán bảo hành bằng cách thủ công là khi muốn dán mác sản phẩm cần phải phủ 1 lớp keo dính lên bề mặt bao bì sản phẩm rồi mới dán bao bì giấy lên. Việc dính / dán thủ công này gây mất thời gian và rất bất tiện. Do đó, để khắc phục vấn đề trên thì bao bì giấy Decal hiện nay đã được phủ sẵn một lớp keo có độ bám dính cao; chỉ cần bóc bỏ lớp đế bảo vệ lớp keo là người dùng có thể dán bao bì giấy decal trực tiếp lên sản phẩm cần sử dụng bao bì giấy.

in decal tem nhãn
in decal tem nhãn

2.     Ưu điểm của bao bì giấy Decal.

Do có cấu tạo và nguyên liệu in ấn đặc biệt nên bao bì giấy Decal sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi trội so với các loại bao bì giấy thông thường:

in decal nhãn
in decal nhãn
  • Có độ bền, thời gian sử dụng lâu dài do được in trên chất liệu nhựa dẻo có độ bền cao với lớp keo có khả năng bám dính tốt.
  • Dễ sử dụng, thích hợp với mọi loại bề mặt vật liệu; ngay cả ở những góc bo tròn, góc cạnh hoặc bề mặt sản phẩm gồ ghề thì vẫn có thể sử dụng tem nhãn decal một cách dễ dàng.
  • Sử dụng lớp keo dính chuyên dụng nên không gây ra tình trạng lớp keo lưu lại trên bề mặt sản phẩm khi bóc bỏ lớp bao bì giấy decal; đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
  • Tiết kiệm chi phí, nhân công dành cho quá trình dán nhãn, mác sản phẩm.
  • Là một trong những phương tiện giúp người dùng nhận biết, định hình về các thông tin sản phẩm một cách nhanh nhất. Là phương thức quảng bá, quảng cáo hình ảnh sản phẩm cũng như thương hiệu công ty một cách hiệu quả, với chi phí quảng cáo không đáng kể.

Chính vì vậy, để sử dụng bao bì giấy Decal có hiệu quả, các doanh nghiệp nên đặt in loại bao bì giấy này tại những cơ sở in ấn chất lượng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *