Vật liệu làm bể phốt tự hoại được ưa chuộng hiện nay

Xử lý nước thải, chất thải sinh hoạt – chăn nuôi bằng mô hình bể phốt tự hoại được khuyến khích tại nhiều địa phương. Hiện nay ngày càng có nhiều vật liệu được sử dụng để làm bể phốt tự hoại, mỗi vật liệu đều mang đến những ưu/nhược điểm nhất định.

Thế nào là bể phốt tự hoại?

Mô hình bể phốt tự hoại xuất hiện tại nước ta vào giữa năm 2017 và vẫn chưa được nhiều người biết đến để sử dụng. Bể phốt tự hoại được chôn dưới lòng đất với nguyên lý hoạt động như những loại bể phốt truyền thống. Tuy nhiên loại bể phốt này có thể di chuyển đến những vị trí khác nhau khi có nhu cầu sử dụng liên quan. Tại nước ta, mô hình bể phốt này được sử dụng nhiều tại các thành phố phát triển, khu dân cư cao cấp, đô thị lớn.

Ưu điểm của bể phốt tự hoại

Độ bền cao

Các loại vật liệu được sử dụng để làm bể tự hoại composite xử lý nước thải đa phần là vật liệu nhân tạo với kết cấu chắc chắn, bền vững và đáp ứng mục đích sử dụng lâu dài về thời gian. Bể phốt gồm các lớp nhựa, vật liệu gia cố, phụ gia có tính hóa lý tốt nên mang đến hiệu quả sử dụng không thể kể hết. Bên cạnh đó bể phốt tự hoại còn được đánh giá có tính năng chịu tác động ngoại lực vô cùng tốt.

Xử lý chất thải thông minh

Bể phốt tự hoại trang bị nguyên lý xử lý chất thải 3 lớp vô cùng tối ưu gồm hệ thống lọc, khử mùi và xử lý chính. Hệ thống lọc bằng quả cầu một lần nữa được lắp tại ống thoát chất thải sau xử lý giúp đảm bảo hiệu quả xử lý chất thải toàn diện trước khi thải ra ngoài môi trường.

Tin liên quan: Vai trò của bể phốt xử lý chất thải sinh hoạt

Thi công lắp đặt dễ dàng

Tính cơ động, dễ di chuyển của mô hình bể phốt này giúp người sử dụng bể phốt có thể đặt bể tại bất kỳ nơi đâu bạn muốn trong không gian có liên quan. Việc tháo lắp bể phốt được tiến hành nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của bể cũng như hiệu suất xử lý chất thải chung.

Vật liệu làm bể phốt tự hoại được ưa thích hiện nay

Vật liệu được ưa chuộng để làm bể phốt tự hoại hiện nay đó chính là composite bởi vật liệu này có những tính năng sử dụng cho đến tính chất hoạt động vô cùng tốt, tối ưu cho người sử dụng. Composite ngày càng có nhiều ứng dụng trong ngành xử lý chất thải nhờ tính chất trơ về mặt hóa học, tốt về mặt cơ lý của nó dù giá thành của vật liệu còn khá đắt đỏ. Một bể phốt tự hoại được làm bằng composite có giá giao động từ 5 đến 8 triệu đồng.Tham khảo đơn vị làm bể phốt uy tín công ty Việt Hàn Composite

Bên cạnh đó bể phốt được làm bằng nhựa cũng được ưa thích không kém bởi nó đáp ứng được tiêu chí rẻ tiền, đảm bảo hoạt động ổn định không thua kém bể được làm bằng vật liệu composite.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *