Vì sao cần phải in hộp giấy có quai?

in hộp giấy tphcm

Bạn từng nghĩ hộp giấy thì sẽ không thể có quai xách như túi giấy? Ngày xưa có thể là vậy nhưng hiện nay, suy nghĩ đó là một sai lầm, in hộp giấy bây giờ cũng có thể có quai xách.

Vậy Cùng Nguyễn Thái  – Content tại Vinpro – Vua In Nhanh Chuyên Nghiệp tìm hiểu Vì sao cần phải in nhanh hộp giấy theo yêu cầu có quai trong thời buổi kinh doanh như hiện nay nhé.

Vì sao cần in hộp giấy có quai xách?

Một sản phẩm cao cấp như tổ yến thì in hộp giấy là việc không thể thiếu nhưng nếu một hộp giấy có quai lại làm tăng thêm giá trị của nó. Với quai xách người nhận có thể làm các hoạt động khác dễ dàng mà không phải cứ ôm bên người như hộp giấy bình thường.

in hộp giấy giá rẻ tphcm

Với các doanh nghiệp thì hộp giấy có quai sẽ giúp tiết kiệm một phần chi phí. Vì khi in hộp giấy chất lượng thông thường thì sẽ kèm theo việc đó là in túi giấy  để chứa đựng nó, còn khi có quai thì sẽ giảm được phần in túi

Những bộ sản phẩm hoặc những sản phẩm tặng kèm trong những dịp đặc biệt như lễ, tết thì in hộp giấy có quai xách sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Khi có quai xách thì hộp giấy trông có vẻ sang trọng hơn, thể hiệ được giá trị của sản phẩm.

Xem thêm bài viết: Thông tin cần biết khi in hộp giấy ép kim

In hộp giấy có quai mang lại hiệu quả như thế nào?

Cũng có những kiểu thiết kế như hộp giấy thông thường nhưng được đục lỗ để có thể xỏ dây để tạo thành quai xách. Mẫu thiết kế của loại hộp giấy này cần có sự đặc biệt bởi cần xác địch trước điểm gắn quai thì mới có cách sắp xếp các yếu tố thông tin, hình ảnh tốt nhất.

Thông thường túi giấy có quai thường được đóng mắt cáo để tạo sự đẹp mắt và tăng độ bền cho quai túi. Tuy nhiên với việc in hộp giấy thì gắn mắt cáo đầu tiên là khá khó khăn, và đôi khi làm mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Cũng giống với túi quai của hộp cũng có nhiều chất liệu, màu sắc khác nhau, khi in hộp có quai thì có thể chọn màu, loại quai thích hợp với màu sắc chủ đạo.

Tin hay nên xem: Ở đâu in ấn hộp giấy bánh bao chất lượng

in hộp giấy tphcm

Những mẫu hộp giấy có quai không chỉ đầu tư ở khâu thiết kế mà ở công đoạn in ấn cũng cần phải chú ý. Khác với túi hộp loại này ở công đoạn thành phẩm, cần xác định được điểm để gắn quai và điểm để dán các phần của hộp lại với nhau.

In hộp giấy số lượng lớn bằng công nghệ in offset hiện đại, và cũng được thực hiện các phương pháp gia công như cán màng, in phủ,…

Tham khảo ngay về ấn phẩm: In hộp đựng bánh trung thu đẹp, mẫu mã đa dạng

Để đảm bảo in hộp giấy có quai đạt hiệu quả tốt nhất, khi chọn in nên hợp tác với công ty in ấn tốt như Vua In Nhanh Chuyên Nghiệp – VinPro để nhận được sự tư vấn, tránh mắc phải sai lầm.

Chi tiết liên hệ với Công ty in nhanh chúng tôi:

VinPro – Vua In Nhanh Chuyên Nghiệp

Hotline: 0848 802 888

Email: lienhe@vuainnhanh.com

Website: vuainnhanh.com

Địa chỉ VinPro: 170/59 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh