Vì sao chất lượng hàng hóa cần in decal 7 màu

in decal 7 màu giá rẻ

Tem nhãn luôn là một yếu tố quan trọng của sản phẩm khi được đưa vào tiêu thụ trên thị trường hiện nay. Đây là một sản phẩm in ấn đa dạng về chất liệu, mục đích sử dụng và để đảm bảo chất lượng hàng hóa thì in decal tem 7 màu chính là một giải pháp hiệu quả.

mẫu in decal rẻ
mẫu in decal rẻ

Sự cần thiết của việc in tem 7 màu

Tem 7 màu được biết đến là một sản phẩm để in ấn tem chống hàng giả, bảo vệ cho chất lượng sản phẩm. Và với một thị trường hàng hóa phức tạp như hiện nay thì sử dụng sản phẩm in này là một điều cần thiết.

Với một thời đại phát triển thì lượng hàng hóa cung ứng vào thị trường ngày một nhiều hơn, sản phẩm mới ra đời để đáp ứng cho nhu cầu của người dân. Và khi đó, thì yêu cầu về tiền bạc đối với nhiều người càng trở nên quan trọng, tìm kiếm một cách làm, giải pháp để thu về lợi nhuận là yeu cầu được đặt ra. xem thêm bài in thùng carton giá rẻ vận chuyên

Tuy nhiên, thay vì làm ăn một cách chính thống thì một số người lại chọn cách làm nhái, làm giả sản phẩm với chất lượng không được đảm bảo để cung cấp cho người tiêu dùng. Những sản phẩm trên thị trường hiệu nay hầu như đều có các sản phẩm nhái, giả được bày bán đồng thời khiến cho người dùng lựa chọn khó khăn hơn, đồng thời làm mất đi uy tín của doanh nghiệp sản xuất.

Từ đó, yêu cầu được đặt ra chính là làm sao để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm, cũng như khẳng định được hàng hóa của doanh nghiệp không phải là hàng nhái, hàng giả. Trong số các giải pháp được đưa ra thì in tem decal 7 màu là một lựa chọn tốt nhất.

in decal 7 màu
in decal 7 màu

Đặc điểm của tem 7 màu

Tem 7 màu là một loại chất liệu in decal khá đặc biệt được sử dụng cho mục đích chính là làm tem chống hàng giả. Tem có cấu tạo là 3 lớp giống như decal là:

  • Lớp mặt là một lớp nilon mỏng, trong suốt.
  • Lớp thứ 2 là decal gồm 7 màu với lớp keo có sẵn, tạo nên hiệu ứng màu sắc độc đáo. Có khá nhiều cách để sắp xếp các màu sắc để tạo thành từng hoa văn khác nhau, nên tạo sựu đa dạng cho sản phẩm đồng thời khó có thể làm giả.
  • Lớp cuối là lớp đế có vai trò là bảo vệ lớp keo trước khi sử dụng.
in decal 7 màu giá rẻ
in decal 7 màu giá rẻ

Khi sử dụng tem sẽ có đặc tính tương tự với loại tem vỡ, đó là chỉ cần một lực nhỏ là tem dính lên sản phẩm. Nếu như gỡ tem ra sẽ không còn nguyên hình dáng, vì lớp keo thường sẽ bám chặt lên bề mặt sản phẩm được dán.

Đó là hai đặc điểm cơ bản của loại tem này, và khi sử dụng sẽ mang lại hiệu quả chống hàng giả, hàng nhái cao cho doanh nghiệp. tỉm hiểu in decal niêm phong là như thế nào tại đây

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẤM GỌI