Vì sao nên sử dụng túi giấy trong ngành thời trang

các loại túi thời trang

Trong một vài năm trở lại đây, việc sử dụng túi giấy dùng để chứa đựng các sản phẩm khác ngày càng trở nên phổ biến hơn. Không nằm ngoài xu thế đó, trong lĩnh vực thời trang ngày càng có nhiều công ty thời trang sử dụng túi giấy như công cụ marketing hiệu quả.

mẫu túi thời trang

1. Tại sao lại nên sử túi giấy trong lĩnh vực thời trang.

Những công ty thời trang có đối tượng khách hàng là các chị em phụ nữ hoặc các khách hàng trẻ tuổi. Họ là những đối tượng khách hàng luôn bị thu hút bởi các sản phẩm độc đáo, bắt mắt. Do đó để gây sự chú ý với khách hàng, ngoài chất lượng sản phẩm thì các công ty thời trang sử dụng túi giấy với thiết kế đẹp, độc đáo nhằm gây ấn tượng với khách hàng.

Bên cạnh đó, với các mẫu in túi giấy thời trang với các hình ảnh, họa tiết được in ấn rõ ràng, sắc nét thì nó không chỉ là công cụ PR sản phẩm cho công ty mà nó còn là phương tiện quảng cáo hữu dụng giữa các đối tượng khách hàng.

các loại túi thời trang

2. Đặc điểm của mẫu in túi giấy thời trang.

Là một mẫu túi giấy sử dụng trong lĩnh vực thời trang – là lĩnh vực đề cao cái đẹp nên các mẫu túi giấy mỹ phẩm đều có những đặc điểm sau đây:

– Có mẫu thiết kế túi giấy đẹp, độc đáo, dễ dàng gây sự chú ý.

– Các chi tiết được in ấn coi trong một cách cẩn thận, tỉ mị, rõ ràng, sắc nét.

– Giấy in sử dụng trong các mẫu in túi giấy thời trang thường là giấy Couche. Do giấy Couche là loại giấy có cả 2 bề mặt trắng, mịn và bóng; có chất lượng giấy tốt, độ bám mực cao, cho chất lượng in rõ ràng, sắc nét.

3. Yêu cầu của một mẫu in túi giấy thời trang.

Cũng giống như các mẫu in túi giấy thực phẩm, dược phẩm,… các mẫu in túi giấy thời trang cũng cần đảm bảo rất nhiều yêu cầu để trở thành một mẫu in túi giấy thời trang đạt tiêu chuẩn. Trong đó, một yêu cầu bắt buộc mà túi giấy thời trang nào cũng cần phải tuân thủ chính là các thông tin được in trên túi giấy.

mẫu in túi giấy

Các thông tin trên túi giấy phải được in rõ ràng, nhằm cung cấp đầy đủ cho người dùng các thông tin:

– Tên sản phẩm thời trang.

– Công dụng của thời trang đó.

– Đặc điểm của thời trang: ví dụ như đối với các loại quần áo thì là cần phải có thông tin về đặc điểm về màu sắc, họa tiết,…

Với những mẫu túi giấy thời trang có thiết kế tinh tế sẽ dễ dàng thu hút khách hàng; từ đó tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm.