Xưởng in ấn thùng carton giá rẻ số lượng ít tại hcm

in-thung-carton-gia-re

Hiện nay, với nhu cầu phát triển nên việc cần tìm những xưởng in thùng carton giá rẻ hcm hoặc những xưởng in ấn thùng carton với số lượng ít mà chưa tìm được nơi nào ưng ý. 

In thùng carton số lượng ít đang là một trong những dịch vụ cần thiết và phổ biến nhất hiện nay. Chính vì nhu cầu cần thùng đến những chiếc carton để đóng hay chuyển những gói hàng là rất lớn, nhất là đối với những công ty chuyên làm dịch vụ chuyển phát nhanh

in-thung-carton-gia-re-1

Một số loại thùng carton số lượng ít được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều loại thùng carton được phân phối trên thị trường. Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến cho quý khách hàng một số loại thùng carton số lượng ít được sử dụng phổ biến hiện nay:

– Thùng carton 3 lớp: Đây là loại thùng carton được cấu tạo bởi 2 lớp thông thường cấu tạo phẳng bên ngoài và kèm theo một lớp sóng giữa. Loại thùng carton này được sử dụng phổ biến nhiều trong việc đóng gói, bọc gói những sản phẩm, vật dụng hàng hoá có khối lượng tương đối nhỏ và gọn.

Xem thêm bài viết liên quan: Vai trò của hộp giấy trong sản xuất và kinh doanh hàng hóa.

in-thung-carton-gia-re-2

– Thùng carton 5 lớp:  Thùng carton 5 lớn là loại thùng được chỉ được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và tới 3 lớp trong (bao gồm 2 sóng và một phẳng). Loại thùng giấy carton này được sản xuất nhằm đóng hàng hoá, nội thất hay những mặt hàng máy móc thường có trọng lượng tương đối lớn.

Xưởng in ấn thùng carton giá rẻ số lượng ít tại hcm

Để có được những thùng carton đẹp và phù hợp với từng sản phẩm hãy nhanh chóng đến với In Trí Phát. Ở xưởng In Trí Phát của chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện in thùng carton giá rẻ số lượng ít được in logo thương hiệu cho khách hàng một cách phù hợp nhất.

in-thung-carton-gia-re-3

In ấn thùng carton giá rẻ số lượng ít tại Trí Phát khách hàng được gì?

Khi In ấn thùng carton giá rẻ số lượng ít tại Trí Phát khách hàng sẽ hưởng được những quyền lợi như:

  • Chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi tốt và uy tín lâu năm.
  • Chi phí dùng để in thùng carton luôn luôn hợp lý nhất.
  • Những nhân viên có tính thần trách nhiệm cao.
  • Đội ngũ nhân sự được đào tạo với kinh nghiệm lâu năm.
  • Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.
  • Được giới in ấn trong nghề đánh giá cao và uy tín.
  • Thủ tục sản xuất in ấn tại xưởng nhanh gọn.
  • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7.
  • Lấy sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phục vụ.

Bạn có biết: “Những yếu tố ảnh hưởng đến việc in túi giấy“.

in-thung-carton-gia-re

Cuối cùng làm khi in thùng carton số lượng ít giá rẻ tại In Trí Phát, chắc chắn rằng bạn sẽ có được những chiếc thùng carton giấy tốt nhất thị trường và đảm bảo chất lượng từ phía công ty chúng tôi. Với công ty chúng tôi luôn hy vọng và mong muốn rằng sẽ giúp cho bạn và doanh nghiệp bạn có được những vật phẩm bảo vệ sản phẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường.