Những yếu tố cần đảm bảo khi in decal dán bao bì sản phẩm

in decal dán bao bì đẹp

In decal dán bao bì sản phẩm đối với các cơ sở, công ty lúc này đã là vấn đề mang tính quan trọng bắt buộc phải có. Một khi dịch vụ hay sản phẩm nào đó được tung ra thị trường muốn đạt được chất lượng đáng tin cậy cũng như tạo độ tin cậy nhất định với người dùng thì trước hết cần phải thiết kế tem nhãn cho bao bì sản phẩm.

Vậy những yếu tố cần đảm bảo khi in decal dán bao bì sản phẩm là gì? Tìm hiểu bài viết chi tiết sau cũng indecal.info để giải đáp câu hỏi trên.

Vì sao việc in decal dán bao bì sản phẩm lại đóng vai trò quan trọng?

In decal dán bao bì nhằm mục đích marketing, quảng bá hình ảnh song song đó thương hiệu doanh nghiệp của loại sản phẩm 1 cách rộng rãi nhất & tác dụng nhất với khách hàng sử dụng.

Nhãn decal dán bao bì sản phẩm là dấu hiệu để phân biệt & nhận biết hàng hóa sản phẩm hoặc dịch vụ của đơn vị kinh doanh trên thị trường cạnh tranh.

In decal cho bao bì giúp làm rõ hình ảnh thương hiệu, mặt hàng, dịch vụ của đơn vị.

In tem nhãn decal dán bao bì có hiệu quả mãnh liệt giúp mau chóng tạo sự tin tưởng hoàn hảo và tuyệt vời nhất .

in decal dán bao bì
Vì sao việc in decal dán bao bì sản phẩm lại đóng vai trò quan trọng?

Decal dán bao bì mặt hàng là động lực chính kéo chân người mua đến với loại sản phẩm & sẽ là chọn lựa ưu tiên mà khách hàng hướng đến .

Ngoài ra, ấn phẩm này sẽ kích thích nhu cầu mua, ứng dụng sản phẩm, dịch vụ của người dùng.

Xem thêm bài viết: 3 yếu tố giúp tem nhãn mỹ phẩm thu hút người tiêu dùng

Những yếu tố cần đảm bảo khi in decal dán bao bì sản phẩm

Định lượng giấy là đại lượng biểu thị độ dày của giấy, với mỗi kích thước không giống nhau thì bạn có thể chọn lựa một định lượng khác nhau. (Liên hệ với indecal.info chúng tôi về kích cỡ của bạn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể).

Về quy cách in decal dán bao bì đối với từng loại sản phẩm sẽ không giống nhau vì cần áp dụng khoa học kỹ thuật in offset hay in nhanh kỹ thuật số. Sau khi in có thể sử dụng thêm các giai đoạn cán màng (cán màng mờ hoặc cán màng bóng).

Kích thước và số lượng in ấn có tác động nhiều đến ngân sách chi tiêu, đặc biệt là khi ứng dụng những công nghệ in khác nhau sẽ có 1 mức định phí nhất định. Nên khi bạn in với một số lượng càng nhiều thì càng giảm được nhiều giá tiền và ngược lại. Ngoài ra, bạn cần lưu ý để lựa chọn kích cỡ & số lượng thích ứng để có mức mức giá phù hợp nhất.

Bên cạnh điều đó khi hợp tác làm việc với đơn vị uy tín như tại Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc, nếu bạn có nhu cầu áp dụng với số lượng ít, chúng tôi cũng sẽ cố gắng, nỗ lực giúp sức bạn với giá thành tốt nhất.

in decal dán bao bì đẹp
Những yếu tố cần đảm bảo khi in decal dán bao bì sản phẩm

Một số lưu ý trong in decal dán bao bì sản phẩm

In decal dán bao bì nhằm mục tiêu marketing, tạo niềm tin cho loại sản phẩm & PR nhãn hiệu rộng rãi với khách hàng sử dụng. Nên Tem nhãn decal dán bao bì phải được gắn trên bao bì ở một vị trí có thể quan sát.

Tham khảo thêm: In tem nhãn decal cần những chất liệu in ấn phù hợp nào?

Với mục tiêu tạo nhận thức thương hiệu cho khách hàng được 1 cách dễ dàng, tem nhãn phải trình bày rõ ràng các thông tin cần thiết. Chọn loại chất liệu tốt để không bị tróc hay dễ dàng tháo rời khi dán lên bao bì sản phẩm đó.

Vì những nội dung được cung ứng trên decal dán bao bì như: NSX, HSD, HDSD, mã vạch,… ở từng lô hàng hoá không giống nhau. Cho nên mỗi dòng sản phẩm không giống nhau đều được in tem nhãn với thông tin riêng nhưng có khả năng giống nhau về bố cục, màu sắc.

in decal dán bao bì sản phẩm
Một số lưu ý trong in decal dán bao bì sản phẩm

In decal dán bao bì đối với những cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp kinh doanh hiện nay đã là yếu tố mang tính quan trọng nhất sẽ phải có. Đây là ấn phẩm tạo độ tin cậy nhất định với người tiêu dùng và giúp doanh nghiệp phát triển.

Liên hệ với indecal.info chúng tôi ngay để được tư vấn về ấn phẩm.